Margrét Friðriksdóttir, skólameistari, hefur ákveðið að þiggja 2. sætið á lista Sjálfstæðisflokksins

Margrét Friðriksdóttir.
Margrét Friðriksdóttir.

Margrét Friðriksdóttir, sem bauð sig fram í fyrsta sæti á lista Sjálstæðisflokksins í Kópavogi gegn Ármanni Kr. Ólafssyni, hefur ákveðið að þiggja 2. sætið á lista flokksins.

„Ég vil þakka þeim fjölmörgu sem studdu mig í prófkjöri sjálfstæðismanna í Kópavogi sl. laugardag. Þó ég hafi ekki náð markmiði mínu verður niðurstaðan að teljast góður árangur þar sem ég er að koma ný inn í stjórnmálin. Ég hef áhuga og metnað fyrir hönd Kópavogsbúa og vil af heilindum leggja mitt af mörkum til að vinna að málefnum bæjarfélagsins. Nú þurfum við að horfa til framtíðar og stilla upp sterkum og samhentum lista sjálfstæðismanna í Kópavogi. Ég hlakka til að hefja störf á þessum nýja vettvangi og vænti þess að reynsla mín sem skólameistari í MK nýtist vel,  í þeim störfum sem bíða mín, með hagsmuni allra Kópavogsbúa að leiðarljósi,“ segir Margrét Friðriksdóttir, skólameistari, í yfirlýsingu.  

Deildu:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Fleiri fréttir

Stórskemmtileg leiksýning fyrir yngstu kynslóðina

Leikfélag Kópavogs sýnir um þessar mundir barnaleikritið Ferðin til Limbó eftir Ingibjörgu Jónsdóttur (1953-1986) sem sett var upp í Þjóðleikhúsinu í janúar 1966. Leikritið byggir á barnabókinni Músabörn í geimflugi eftir sama

Er svefn besta verkjalyfið?

Svefn er ein af grunnstoðum góðrar heilsu ásamt góðri næringu, hreyfingu og vellíðan. Þegar við sofum notar líkaminn tímann til að endurnýja sig og undirbúa okkur fyrir næsta dag. Svefn